A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Co.op Food giải cứu gần 20 tấn nông sản Hải Dương mỗi ngày

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đã có thêm hàng trăm cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Hà Nội tham gia giải cứu nông sản Hải Dương, giúp tổng lượng tiêu thụ đạt gần 20 tấn mỗi ngày.

Những mặt hàng nông sản Hải Dương được Co.op Food giải cứu đợt này gồm bắp cải trắng, củ su hào, cà rốt và ổi. Ảnh: VGP/Minh Thi

Không những bù chi phí kiểm soát chất lượng, vận chuyển, nhân công và mặt bằng để hỗ trợ đẩy nhanh việc tiêu thụ nông sản, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food còn bổ sung thêm chi phí để thực hiện chương trình khuyến mãi kép giảm giá, tặng điểm cho khách khi mua nông sản. Đồng thời khi khách mua các mặt hàng khác có mức hóa đơn phù hợp sẽ được tặng thêm nông sản.

Những mặt hàng nông sản Hải Dương được các Co.op Food khu vực Hà Nội tham gia giải cứu đợt này gồm bắp cải trắng, củ su hào, cà rốt và ổi.

Chị Thúy, một khách hàng đang chọn mua bắp cải tại Co.op Food chia sẻ, sẵn lòng chung tay ủng hộ giải cứu nông sản của người nông dân, nhưng do chị có con nhỏ, nên khá cẩn thận trong việc lựa chọn “điểm giải cứu”. Chính vì thế, khi thấy Coop Food gần nhà có chương trình “giải cứu” chị đến mua ủng hộ ngay, vì vừa tiện lợi, vừa an tâm về nguồn gốc, chất lượng nông sản.

Với sự tham gia nhanh chóng của hàng trăm các siêu thị Co.opmart, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Hà Nội, lượng lớn hàng nông sản Hải Dương đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được giải vây và từng bước được đưa về quỹ đạo tiêu thụ ổn định như thông thường.

Minh Thi  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo